Xem xét quần thể thượng hạng Eco-Green Tower Số 1 Giáp Nhị

Tòa tháp sát nhì – Chung cư Eco Green Tower Hoàng Mai khi là phối hợp buôn bán văn phòng và công sở and Tòa tháp đc mở cửa tại số 1 cạnh bên nhì, P phồn thịnh Liệt, quận Hoàng Mai, Hà Nội Thủ Đô. Tổ hợp chung cư Chung cư Eco Green Giáp Nhị bật mí bổ xung cơ hội chiếm hữu nhà ở cho các người thu nhập bình quân trong trung tâm TP. hà Nội.

Tòa tháp EcoGreen Tower – Trực Tiếp Chủ Đầu Tư, giá bán từ hai mươi triệu/m2, suport vay vốn cho 70% chất lượng Tòa tháp tốt nhất hai mươi năm, lãi suất vay 0% và ân hạn nợ gốc đến lúc đựng nóc Tổ hợp căn hộ. Cao ốc Dự án Eco Green Tower Giáp Nhị là Nhà ở cao tầng 5 sao với đầy công năng cấp cao độc nhất cũng như: nhà hàng siêu thị, phòng tập thể hình, căn vườn giải trí thư dãn nhìn đc toàn cảnh chiếc rốn Q. Hoàng Mai. Tòa nhà được thiết kế tinh xảo bắt mắt thanh tao, khoảng cách nhìn tuyệt đẹp chú ý bối cảnh trung tâm khu đô thị. sở hữu mặt trước khu vui chơi công viên hồ ổn định, gần đây đón bầu không gian trong lành thoáng mát, rất thích thích hợp đến nhu cầu sinh sống yên lặng, nghỉ dưỡng & bài bản…………………………………………………………………………………………….

Phối cảnh tổng quan dự án chung cư Eco Green Tower Giáp Nhị

BAO QUÁT DỰ ÁN ECOGREEN GIÁP NHỊ

♦ thương hiệu Quần thể: hòa hợp thương mại văn phòng và công sở & Nhà cao tầng Tòa nhà Chung cư Eco Green Hoàng Mai.

♦ chủ đầu tư dự án: Công ty cổ phần dòng sông Đà một.01

♦ Nhà thầu xây dựng dụng chủ yếu: UDIC

♦ Đơn vị tham vấn thiết kế: Công ty CP Ecoland

♦ bộ phận tư vấn an ninh: tổ chức cổ phần bài bản and xây dựng Tân Việt

♦ Vị trí: Số 1 sát hai – thịnh trị Liệt – Hoàng Mai – Hà Nội.

♦ chuyển giao ngôi nhà: 4 tháng đầu năm năm 2018.

♦ độ lớn Siêu dự án:

♦ Tầng cao: 28 Tầng + 01 Tầng Hầm

♦ Tầng 1 + 2: sân Nhà ở cao tầng, dịch vụ thương mại, vườn trẻ.

♦ Tầng ba + 4 + 5: nhằm ô tô

♦ Tầng 6 + 7: văn phòng và công sở

♦ Tầng 8 – 28: Cao ốc…………………………………………………………………………………………………………………………………………

VỊ TRÍ CĂN HỘ ECOGREEN GIÁP NHỊ

Vị trí đắc địa tại dự án chung cư Eco Green Tower Giáp Nhị

Nằm ngay Ở 1 trong các ở vị trí chính giữa của TP Hà Nội, Tổ hợp căn hộ Dự án EcoGreen Hoàng Mai giáp với các con đường giao thông huyết quản của TP. hà Nội như mặt đường phóng thích, mặt đường Trương ý muốn, mặt đường vòng đai tam, cao tốc trên cao, … & sát các Tổ hợp căn hộ bự như Khu đô thị Linh Đàm, Khu đô thị Đền Lừ, KĐT Vinhomes Times TP… Từ Chung cư Eco Green Tower quý cư dân dường như chuyển vận tiện lợi đến các vị trí cần thiết của Thành Phố Hà Nội cũng như Hồ Gươm, bến xe pháo gần kề Bát, bến xe Nước Ngầm, … cũng như đến các trường Đại học Khủng như ĐH thương mại Quốc dân, ĐH Xây dựng, ĐH Bách khoa

nằm ngay Ở một trong vị trí trung tâm của thủ đô hà nội, Nhà cao tầng Dự án Eco Green Tower giáp với các tuyến giao thông mạch máu của Thành Phố Hà Nội như con đường phóng thích, đường Trương mong muốn, đường vành đai tam, cao tốc trên cao… bởi vậy việc đi rất giản đơn và tiện lợi.

Trong khi gần nhiều Cao ốc phệ cũng như KĐT Linh Đàm, Khu đô thị thường Lừ, KĐT Vinhomes Times thị thành, đầy đủ chỗ đất chơi nhởi có tiếng như: giây phút TP, Hồ Gươm, khu du lịch phố cổ. Trong khu vực Siêu dự án cũng có tương đối nhiều trường học bom tấn cũng như trường ĐH mập như Đại học thương mại Quốc dân, ĐH bắt đầu, ĐH Bách khoa, … Các bệnh viện trung ương như Bạch Mai, Tai mũi họng, khám đa khoa Bưu năng lượng điện………………………………………………………………………………………………………………………………………..

Kết nối khu vực đầy đủ tiện ích cho chung cư dự án Eco Green Tower Hoàng Mai

DỊCH VỤ TIỆN LỢI CĂN HỘ ECOGREEN TOWER GIÁP NHỊ

✦ dân sinh Ở Chung cư Eco Green Hoàng Mai vẫn được cung cấp nhiều mặt hàng bắt mắt tuyệt chi tiêu bom tấn gần trong Cao ốc khoảng không gian sống, Tòa tháp Giáp hai là Địa chỉ cửa hàng an toàn và đáng tin cậy cho các fan buôn bán.

✦ Cư dân nơi đây sẽ được hưởng thụ phút giây thư giãn, khôi hài cùng thành viên, bạn hữu qua đa số bộ phim truyện thu hút, ảnh sống động, âm thanh nhiều chiều tại rạp chiếu tại Cao ốc.

✦ chiếm hữu sân tập gym & spa cao nhã gần tại Quần thể V.I.P Dự án Eco Green Tower số 1 Giáp Nhị sát nhị cũng là nơi dân sinh tăng cương cứng sức khỏe & dính nối đồng chí.

✦ việc tập luyện tại hồ bơi thanh nhã sở hữu chỉ tiêu nước ngoài của Quần thể sẽ mang lại sự dễ chịu cũng giảm bớt bao tay sau phần đông đến ngày học tập & công tác dành hết thời gian.

✦ 1 hầm chuyển xe cùng 2 tầng phía trên cao tạo ra không gian tràn khắp đảm bảo an toàn nơi chuyển xe cộ mang lại Cư dân cũng đúng cụm bạn quanh đó mang lại sắm sửa tại nhóm chợ, nhiều khu văn phòng và công sở.

✦ Nhà trẻ được nằm ở trên tầng một của Cao ốc góp các bậc bố mẹ cất giữ được dịp đưa đón bé và yên tâm trong các công việc. được mang trang thiết bị văn minh, vườn trẻ Dự án Eco Green Tower số 1 Giáp Nhị tạo ra môi trường xung quanh giáo dục tiện nghi & mạnh khỏe cho cô bạn…………………………………………………………………………………………………………………………………

Hệ thống tiện ích cao cấp tại dự án chung cư Eco Green Tower số 1 Giáp Nhị

BẢN QUY HOẠCH MẶT BẰNG CHUNG CƯ ECO GREEN TOWER GIÁP NHỊ

Tòa tháp được thiết kế cao 27 tầng, 1 tầng hầm, trong đó có 7 tầng để xe, dịch vụ, hội chợ, đáp ứng của bệnh nhân dân Ở Eco Green Tower số 1 Giáp Nhị.

Siêu dự án cấu tạo bằng CTCP ECOLAND 1 trong những công ty kiểu dáng bao gồm nhiều các bí quyết trong lĩnh vực kiểu dáng nhà ở Tổ hợp chung cư . cụm Quần thể các được thiết kế với không khí hợp lý bảo đảm an toàn and chiếu ság, diện tích Chung cư cấu tạo phân chia dung hòa mục đích tối đa hóa tính năng áp dụng cho những phòng mang lại công dụng áp dụng cao nhất cho mỗi Cao ốc.

tiến trình tỉnh thanh hóa Dự án Eco Green Tower

Đợt một: 30% tổng mức vốn Nhà ở cao tầng lúc ký kết hiệp đồng mua bán

lần 2: mười% tổng giá trị Khu đô thị sau khi xây dựng lên tầng 12

Đợt 3: mười% tổng mức Tổ hợp căn hộ sau xây dựng lên đến mức tầng 16

lần 4: tròn mười% tổng mức vốn Chung cư sau này xây lên tới 22

lần 5: 10% tổng giá trị Quần thể sau khi nướng xong chứa nóc tầng 28

lần 6: 25% + 2% chi phí bảo trì tổng mức vốn Nhà cao tầng khi giao trả Nhà ở cao tầng (mon 2/2018)

Đợt 7: 5% lúc nhấn chuyển giao quyền sử dụng đất

vẻ ngoài bán sản phẩm Dự án Eco Green Tower số 1 Giáp Nhị

Eco Green Tower Hoàng Mai được bảo lãnh bằng Ngân hàng Tiên Phong, với chế độ ưu tiên lôi kéo lúc đặt mua căn hộ nơi này. quý khách chắc là vay mượn lớn nhất 70% chất lượng căn hộ (bao gồm cả Thuế Hóa Đơn Đỏ) and áp dụng chủ yếu Nhà cao tầng vừa download làm cho của cải thế chấp với khoảng lãi suất chiết khấu 0% cho đến lúc Dự án đựng nóc.

quý doanh nghiệp chỉ nên đóng góp 30% Lúc cam kết hợp đồng, hao hao nắm giữ 500 triệu nhằm có lẽ nắm giữ gần một Cao ốc……………………………………………………………………………………………………………………………………

Thiết kế mặt bằng căn hộ dự án chung cư Eco Green Tower Giáp Nhị